XPOWER VIET NAM CO., LTD

XPOWER Việt Nam Co., Ltd tiền thân là công ty chuyên về lĩnh vực điện, điện tử và Công nghệ thông tin. Đại diện chính thức cho thương hiệu sản phẩm khoá cửa điện tử XPOWER tại Việt Nam. 

Chúng tôi chịu trách nhiệm R&D, yêu cầu OEM tại các nhà máy uy tín , kiểm soát chấm lượng đầu vào, đảm bảo sản phẩm đầu ra; lựa chọn đối tác phân phối phù hợp và phát triển thị trường tại Việt Nam.

CORE PRODUCTS – CORE VALUE

SMART LOCK

Chúng tôi hợp tác với các công ty công nghệ và điện tử uy tín trên thế giới để đưa những sản phẩm chất lượng và phù hợp với tiêu chí ngày càng cao của người tiêu dùng tại Việt Nam.

SMART HOTEL

Đối tác chuyển giao công nghệ cho chúng tôi là các Tập đoàn toàn cầu, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Hospitality Industry cho các nước trong Khu vực.

Cung cấp giải pháp quản lý trọn gói cho hệ thống các khách sạn, bao gồm: phần mềm quản lý, khoá cửa điện tử, máy ghi/đọc thẻ, thẻ từ, thiết bị tiết kiệm điện, thiết bị đọc thẻ từ đồng bộ cho thang máy…

DỊCH VỤ - 3 TIÊU CHÍ

Sự hài lòng của Quý khách hàng là những chiếc CUP cho đội ngũ của chúng tôi!!!

Không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp

Luôn trăn trở và thay đổi để tiên phong trong lĩnh vực Intelligent Door Lock, làm nên những giá trị sâu sắc, tin cậy, yêu thương của thương hiệu.

 

SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ

Trải nghiệm Vượt Mức Mong Đợi là giá trị chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng